Đồng Phục Trường Quốc tế Thăng Long 

GIỚI THIỆU TRƯỜNG QUỐC TẾ THĂNG LONG – BILL GATES SCHOOLS

Hệ thống giáo dục Bill Gates (Bill Gates Schools – BGS) là mô hình trường học cung cấp dịch vụ giáo dục toàn diện, chất lượng cao của Thủ đô Hà Nội. Hệ thống trường được thành lập năm 2010, xây dựng theo tiêu chuẩn Việt Nam và Quốc tế dưới sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục trong và ngoài nước.

Bill Gates Schools (BGS) luôn nỗ lực không ngừng để khởi tạo môi trường học tập lý tưởng, trường học văn hóa, học sinh thanh lịch, văn minh và được trang bị đầy đủ điều kiện hội nhập Quốc tế.

Tự hào là một Hệ thống giáo dục với đầy đủ ba cấp học theo xu hướng phát triển của giáo dục Quốc tế, gồm: Trường Mầm non Thăng Long, Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long.

Bill Gates Schools luôn trân trọng học sinh và tin tưởng rằng các em sẽ tỏa sáng trong tương lai với sự yêu thương vun trồng của cả gia đình – nhà trường – xã hội. Với phương pháp dạy học lấy học sinh làm trung tâm, với lòng yêu nghề, mến trò của đội ngũ giáo viên, kết hợp các phương pháp dạy học hiện đại, BGS sẽ giúp các em sẵn sàng cho cuộc sống, thành công trong tương lai và hội nhập trong môi trường toàn cầu.

Xem thêm>>Áo thun trường học

Mẫu đồng phục Trường Mầm non Thăng Long

Mẫu Đồng Phục Trường Quốc tế Thăng Long dành học sinh mầm non được may bằng vải sơ mi có cổ cách điệu và kết hợp chân váy đối với các bạn nữ. Áo sơ mi kết hợp với quần cộc đối với nam.

Với mẫu thiết kế lấy tone màu chủ đạo là trắng và cam được may phối viền cách điệu tạo cho mẫu đồng phục nhẹ nhàng mà vẫn mang được hình ảnh của trường .

mau dong phuc mam non truong quoc te thang long

Mẫu đồng phục Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long

Mẫu Đồng Phục Trường Quốc tế Thăng Long dành cho học sinh Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long, kiểu đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu cam nổi bật, bo viền gọn gàng, phong cách trẻ trung, năng động, logo của Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long được in ép nhiệt nổi bật trước ngực trái và bên cánh tay trái của áo, màu sắc nổi bật, dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường Tiểu học Quốc tế Thăng Long.

mau dong phuc tieu hoc quoc te thang long

Được may từ vải TC co dãn, loại thoáng khí, đặc biệt mềm mịn, mau khô, đảm bảo giúp cho học sinh khi dùng luôn được thoải mái, nâng cao chất lượng học tập và làm việc tốt hơn.

Mẫu đồng phục Trường THCS & THPT Quốc tế Thăng Long

Mẫu đồng phục dành cho các anh chị học sinh bậc THCS & THPT Quốc tế Thăng Long,

Được may với 2 kiểu đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu cam nổi bật, bo viền gọn gàng, phong cách trẻ trung, năng động, logo của Trường Quốc tế Thăng Long được in ép nhiệt nổi bật trước ngực trái và bên cánh tay trái của áo, màu sắc nổi bật, dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường Quốc tế Thăng Long.

dong phuc trung hoc quoc te thang long

dong phuc truong ptth quoc te thang long

Kiểu thứ 2 là mẫu áo sơ mi cộc tay màu trắng may phối viền màu cam .

Cả hai kiểu đồng phục đều được may bằng chất liệu vải đồng phục đẹp tạo cho các bạn học sinh sự thoải mái trong giờ học cũng như giờ ra chơi.

Áo Thun Uni sẽ có nhân viên tư vấn ,thiết kế ,gửi mẫu cho bạn trực tiếp hay qua đường bưu điện nhanh nhất ,tận tâm nhất mà hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể lựa chọn cho mình,đơn vị của mình những chiếc áo thun đẹp nhất ưng ý nhất,hài lòng nhất .

Chi Nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 76 Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Điện thoại: 024 625 421 02
 • Zalo: 09345 404 88
  Email: aothununi@gmail.com

Chi Nhánh TpHCM

 • Địa chỉ: Số 1118 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 687 24 236
  Email: aothununi@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]