Đồng Phục Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS)

Đồng phục là một trong những trang phục luôn được Trường Quốc tế Hà Nội HIS đặc biệt theo dõi. Để không gây cảm giác khó chịu, áp đặt, đồng phục được thiết kế với phong cách thời trang đặc biệt phù hợp với tâm sinh lý của các lứa tuổi học sinh. Nhưng đồng thời vẫn tôn vinh được đẳng cấp quốc tế của Trường Quốc tế Hà Nội HIS. Đồng Phục Trường Quốc Tế Hà Nội (HIS) là một trong những nét đẹp, điểm nổi bật của các trường học. Không chỉ là dấu hiệu nhận biết của học sinh trong trường học mà còn là một bước tiến mới thể hiện tính cộng đồng, công bằng cho các học sinh.

Giới thiệu về Trường Quốc tế Hà Nội HIS

Trường Quốc tế Hà Nội HIS là Trường Thế giới Tú tài Quốc tế® (IB) được công nhận toàn diện, cung cấp chương trình giáo dục cho học sinh từ 4 đến 18 tuổi tại Hà Nội, Việt Nam. Là một cộng đồng đa dạng và quan tâm, HIS cung cấp nền giáo dục quốc tế xuất sắc trong một môi trường hòa nhập và nhân ái.

Tại Trường Quốc tế Hà Nội, việc hỗ trợ học sinh phát huy hết tiềm năng của mình là nền tảng cho mọi việc chúng tôi làm. Chúng tôi cung cấp một chương trình giảng dạy quốc tế nhằm hỗ trợ những người trẻ dấn thân vào thế giới với ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân và niềm đam mê học tập suốt đời

Tại HIS, chúng tôi có một chương trình cân bằng và được tổ chức tốt nhằm mang đến cho học sinh cơ hội thành công tốt nhất. Lịch học của chúng tôi được sắp xếp và cân nhắc kỹ lưỡng, đồng thời cách tiếp cận Đánh giá nội bộ IBDP của chúng tôi được tiếp cận với sự chuẩn bị, cấu trúc và hướng dẫn bởi các giáo viên của chúng tôi. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ cho sinh viên các kỳ thi cuối kỳ bằng cách tổ chức hai đợt kiểm tra tích lũy, một đợt vào cuối năm đầu tiên của Chứng chỉ và một đợt gần cuối năm thứ hai. Tại HIS, chúng tôi tự hào về việc cung cấp cho học sinh kiến ​​thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để phát huy hết tiềm năng của mình khi điều đó thực sự quan trọng. dong phuc truong quoc te ha noi(HIS)

Tham khảo>>áo thun trường học

Chương trình Tiểu học (PYP)

Học sinh PYP sử dụng sáng kiến ​​của mình để chịu trách nhiệm và làm chủ việc học của mình. Bằng cách học thông qua tìm hiểu và phản ánh quá trình học tập của chính mình, học sinh PYP phát triển kiến ​​thức, hiểu biết về khái niệm, kỹ năng và các thuộc tính của hồ sơ Người học IB để tạo ra sự khác biệt trong cuộc sống của chính các em, cộng đồng của các em và hơn thế nữa.dong phuc tieu hoc truong quoc te ha noi(HIS)

Chương trình Trung học (MYP)

Khung MYP nhấn mạnh việc học tập theo ngữ cảnh, khái niệm và dựa trên yêu cầu, đồng thời thúc đẩy phát triển các kỹ năng học tập suốt đời và thành công trong thế giới của chúng ta. Học sinh tham gia MYP sẽ phát triển sự hiểu biết về những thách thức toàn cầu và thực hiện hành động có nguyên tắc.

Là chương trình trung học của IB, học sinh MYP của chúng tôi tiếp tục xây dựng kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ mà các em đã phát triển trong Chương trình Năm Tiểu học, đồng thời chuẩn bị cho các yêu cầu của Chương trình Văn bằng. Khung chương trình giảng dạy rộng rãi và toàn diện của MYP yêu cầu học sinh tham gia các khóa học trong tám lĩnh vực chủ đề sau:

  • Ngôn ngữ và văn học (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật hoặc tiếng Việt)
  • Tiếp thu ngôn ngữ (tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc tiếng Việt)
  • Cá nhân và xã hội
  • Khoa học
  • toán học
  • Nghệ thuật (Nghệ thuật tạo hình, Âm nhạc, Kịch)
  • Giáo dục thể chất và sức khỏe
  • Thiết kế

dong phuc trung hoc truong quoc te ha noi(HIS)

Chương trình Văn bằng (DP)

Chứng chỉ IB là một chương trình nổi tiếng thế giới về tính chặt chẽ, bề rộng và chiều sâu cũng như cách nó chuẩn bị cho học sinh nghề nghiệp tương lai. Các kỳ thi IBDP được tổ chức bởi khoảng 170.000 học sinh từ khoảng 140 quốc gia mỗi năm. Về cơ bản là một chương trình kéo dài hai năm, những học sinh theo học Chứng chỉ IB sẽ học sáu môn học, với ba môn học khác được đảm nhận như những yêu cầu ‘Cốt lõi’ nhằm mang đến nhiều cơ hội hơn cho học sinh phát triển cả với tư cách là người học và thanh thiếu niên. Chương trình này được các trường đại học hàng đầu trên thế giới đánh giá cao về cách phát triển kỹ năng tìm tòi và tư duy phê phán, tính độc lập, khả năng phục hồi và kỹ năng phản xạ của sinh viên. 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]