Đồng Phục Trường Quốc tế Anh Việt Bvis

Đồng phục trường học là cách để thể hiện bản sắc và niềm tự hào về ngôi trường của các em với cộng đồng, đồng thời cũng là trang phục cần thiết để mặc khi tới trường. Khi đi học, tất cả học sinh đều phải mặc đồng phục.

Giới Thiệu Trường Quốc Tế Anh Việt (BVIS)

Trường trang bị những yếu tố cần thiết để hướng tới một tương lai thành công. Môi trường giáo dục quốc tế song ngữ độc đáo của chúng tôi rèn luyện cho các em học sinh khả năng sử dụng thông thạo cả tiếng Anh và tiếng Việt. Các em cũng được theo học lộ trình giáo dục ưu việt, là sự kết hợp giữa chương trình giáo dục Anh quốc và chương trình giáo dục quốc tế, thông qua việc cá nhân hóa chương trình học dựa trên sở trường và niềm đam mê của từng học sinh. Với nguồn cảm hứng từ đội ngũ các giáo viên đẳng cấp quốc tế và chương trình sức khỏe tinh thần chuyên biệt từng giành giải thưởng cao quý, mọi học sinh sẽ có cơ hội xây dựng sự tự tin và đạt được kết quả học tập xuất sắc để có thể bước chân vào các trường đại học tốt nhất thế giới. dong phuc truong bvis

Với đội ngũ các giáo viên đẳng cấp quốc tế, trải nghiệm học tập được cá nhân hóa chuyên biệt, cùng chương trình sức khỏe tinh thần từng giành giải thưởng cao quý, học sinh sẽ luôn cảm nhận được niềm yêu thích trong học tập tại BVIS và được trang bị toàn diện hướng tới thành công.

dong phuc truong song ngu bvis

Với 3 cấp học từ :

 • Mầm non
 • Tiểu học 5-11 tuổi
 • Trung học 11-16 tuổi

Trong suốt 12 tháng qua, sau khi đã lấy ý kiến đóng góp từ đội ngũ giáo viên và các ban lãnh đạo học sinh, Nhà trường đã thiết kế đồng phục cải thiện hơn dựa trên các tiêu chí chất lượng, chức năng, phong cách, sự đa dạng, bình đẳng và hòa nhập cho tất cả các em. Đồng Phục Trường Quốc tế Anh Việt Bvis có một số thay đổi chính gồm:

Xem thêm >>Đồng Phục Trường Quốc tế Thăng Long

Đồng phục Khối Mầm non và Tiểu học (Từ Lớp F1 đến Lớp 6)

 • Áo Đồng Phục Trường Quốc tế Anh Việt Bvis được làm bằng chất liệu vải bền, mềm mại hơn, có màu sáng hơn.
 • Kiểu dáng áo đồng phục trung tính dành cho tất cả học sinh khối Tiểu học.
 • Quần giả váy và quần ngắn chất liệu nhẹ hơn dành cho học sinh nữ và nam.
 • Màu sắc đặc trưng dành cho học sinh BVIS và được nhận diện là trường thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia.

dong phuc bvisdong phuc hoc sinh bvis

Đồng phục Khối Trung học (Từ Lớp 7 đến Lớp 13)

 • Kiểu dáng áo Đồng Phục Trường Quốc tế Anh Việt Bvis trung tính, không có túi áo dành cho tất cả học sinh Trung học.
 • Áo có kiểu dáng hiện đại hơn, cổ áo nhỏ hơn và được thiết kế để các em cảm thấy thoải mái hơn khi không cần bỏ áo vào quần (đóng thùng).
 • Lần đầu tiên, tất cả học sinh Trung học có thể mặc quần dài, không phân biệt giới tính. • Quần dài kiểu dáng thanh mảnh với đường nét hiện đại hơn và làm bằng chất liệu nhẹ hơn. Quần giả váy mới do Hội đồng học sinh BVIS thiết kế tập trung vào sự thoải mái, phong cách và bảo vệ an toàn.
 • Màu sắc và mẫu thiết kế giúp nhận diện BVIS là trường thành viên trực thuộc Tổ chức Giáo dục Nord Anglia. Quần áo Thể dục/Áo đội nhà vẫn không thay đổi. Học sinh có thể tiếp tục mua các sản phẩm như áo khoác BVIS, nếu các em có nhu cầu sử dụng

dong phuc hoc sinh truong song ngu anh vietdong phuc hoc sinh truong quoc te

Xem thêm >>Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Địa chỉ may đồng phục học sinh uy tín chất lượng

Bạn đang ở TpHCM ?Bạn đang ở Hà Nội ?Hay bạn đang ở mọi miền tổ quốc và đang có nhu cầu may áo thun hãy liên hệ hoặc bấm vào đặt may .Áo Thun Uni sẽ có nhân viên tư vấn ,thiết kế ,gửi mẫu cho bạn trực tiếp hay qua đường bưu điện nhanh nhất ,tận tâm nhất mà hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể lựa chọn cho mình,đơn vị của mình những chiếc áo thun đẹp nhất ưng ý nhất,hài lòng nhất .

Chi Nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 76 Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Điện thoại: 024 625 421 02
 • Zalo: 09345 404 88
  Email: aothununi@gmail.com

Chi Nhánh TpHCM

 • Địa chỉ: Số 1118 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 687 24 236
  Email: aothununi@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]