Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Giới Thiệu Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel

Hệ thống Phổ thông Liên cấp Alfred Nobel (Alfred Nobel School – A.N.S) hướng tới mục tiêu trở thành môi trường giáo dục tiên phong – nơi trang bị cho học sinh nền tảng vững chắc thông qua sự kết hợp hài hòa, hệ thống và có tính kế thừa giữa chương trình Việt Nam và chương trình Quốc tế Cambridge.

ANS theo đuổi và thực hành các phương pháp giáo dục hiện đại khuyến khích sự phát triển tư duy sáng tạo, khả năng suy luận, hoạt động tự chủ và độc lập của học sinh, chú trọng vào việc phát triển kĩ năng sống và hình thành môi trường nuôi dưỡng các phẩm chất con người. Mỗi học sinh tốt nghiệp ANS sẽ là một con người văn minh, biết ứng xử với xã hội và môi trường, tôn trọng sự khác biệt, biết quan tâm tới người khác và cống hiến cho cộng đồng.

mau dong phuc thpt

Mẫu đồng phục Mầm non Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu đồng phục dành học sinh mầm non được may bằng vải thun có cổ , kết hợp chân váy đối với các bạn nữ và quần cộc đối với nam.

mau dong phuc mam nondong phuc mam non

Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel Với mẫu thiết kế lấy tone màu chủ đạo là màu đỏ được may phối viền cách điệu tạo cho mẫu đồng phục nhẹ nhàng mà vẫn mang được hình ảnh logo của trường trên áo.

Xem thêm>>May áo thun đồng phục trường học

Mẫu đồng phục Tiểu học Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu đồng phục dành cho học sinh Trường Tiểu học Alfred Nobel, là kiểu áo thun đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu đỏ nổi bật, bo viền màu trắng gọn gàng, phong cách trẻ trung, năng động, kết hợp thêu logo của Trường nổi bật trước ngực trái dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường Liên Cấp Alfred Nobel.

dong phuc tieu hoc

dong phuc tieu hocmau dong phuc tieu hoc

Chất liệu vải Đồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred NobelĐồng Phục Trường Phổ Thông Liên Cấp Alfred Nobel được may từ vải thun cá sấu 4 chiều có độ co giãn tốt ,thấm hút mồ hôi, đặc biệt mềm mịn,phù hợp với các bạn học sinh khi dùng luôn được thoải mái, nâng cao chất lượng học tập và làm việc tốt hơn.

Mẫu đồng phục THCS & THPT Trường Liên Cấp Alfred Nobel

Mẫu đồng phục dành cho các anh chị học sinh bậc THCS & THPT trường Liên Cấp Alfred Nobel,

Được may với 2 màu đỏ và xanh đen ,kết hợp kiểu dáng đồng phục cổ trụ (cổ polo), được thiết kế với màu đỏ nổi bật, thêu logo của trường Liên Cấp Alfred Nobel được thêu chắc chắn và nổi bật trước ngực trái dễ dàng nhận diện thương hiệu Trường so với các trường khác.

mau dong phuc thcsdong phuc thcs

Cả hai màu áo đồng phục đều được may bằng chất liệu vải thun đồng phục đẹp cao cấp tạo cho các bạn học sinh sự thoải mái trong giờ học cũng như giờ ra chơi.

Địa chỉ may đồng phục học sinh uy tín

Bạn đang ở TpHCM ?Bạn đang ở Hà Nội ?Hay bạn đang ở mọi miền tổ quốc và đang có nhu cầu may áo thun hãy liên hệ hoặc bấm vào đặt may .Áo Thun Uni sẽ có nhân viên tư vấn ,thiết kế ,gửi mẫu cho bạn trực tiếp hay qua đường bưu điện nhanh nhất ,tận tâm nhất mà hoàn toàn miễn phí để các bạn có thể lựa chọn cho mình,đơn vị của mình những chiếc áo thun đẹp nhất ưng ý nhất,hài lòng nhất .

Chi Nhánh Hà Nội

 • Địa chỉ: Số 76 Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
  Điện thoại: 024 625 421 02
 • Zalo: 09345 404 88
  Email: aothununi@gmail.com

Chi Nhánh TpHCM

 • Địa chỉ: Số 1118 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh
  Điện thoại: 08 687 24 236
  Email: aothununi@gmail.com
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]