Áo Thun Công Ty

Ý nghĩa của may áo thun công ty?

Không chỉ đơn giản chỉ là mặc đẹp, áo thun đồng phục công ty còn mang một ý nghĩa ấn tượng mà không phải ai cũng biết. Có bao giờ chúng ta tự hỏi tại sao cần phải mặc đồng phục và nó mang lại ý nghĩa gì chưa? Nếu có thì đây chính là câu trả lời dành cho bạn.

Thể hiện tình thần đoàn kết

Như chúng ta đã biết, ngay từ thời phong kiến, đồng phục đồng phục đã xuất hiện phổ biến trong các đội quân của nhà vua. Việc mặc đồng phục không chỉ giúp phân biệt được quân địch và quân ta trên chiến trường mà còn góp phần nâng cao tình thần đoàn kết cho binh sĩ. Kế thừa tinh hoa ấy, ngày nay đồng phục vẫn khá phổ biến trong các đoàn thể.

Xem thêm>>May áo thun

Tuy nhiên, nó được giản lược  hóa về chất liệu, đa phần các công ty, tổ chức hay trương học học thường chọn áo thun đồng phục thay cho các loại trang phục rườm rà khác.

Mặc dù có thay đổi về chất liệu cũng như thiết kế tuy nhiên phần ý nghĩa vẫn nguyên vẹn như ban đầu, vẫn mang ý nghĩa tập thể, cộng đồng, sự đoàn kết của các thành viên cũng như giúp phân biệt nhóm người này với nhóm người khác.dong phuc ao thun

Tạo nên nét đặc trưng của tổ chức

Ở Việt Nam, trường học và doanh nghiệp chính là hai nhóm đối tượng sử dụng áo phông đồng phục nhiều nhất. Đối với doanh nghiệp họ tận dụng áo thun đồng phục công ty như một công cụ để quảng bá cho công ty mình. Các Slogan được in trên áo hay màu sắc của áo phông chính là nét đặc trưng của doanh nghiệp, cái mà họ muốn lan tỏa đến mọi người.

Trong trường học áo thun đồng phục thể hiện bộ mặt của nhà trường, xóa đi mọi ranh giới, phân biệt giữa các em học sinh dưới một mái trường. Loại áo này thường được mai theo dạng áo thể dục. Màu sắc và thiết kế tương đối đơn giản nhưng giá trị mà nó mang lại không hề đơn giản chút nào.

Nói tóm lại việc chọn áo phông đồng phục cho một tổ chức không chỉ giúp cho hình ảnh của tổ chức đó thêm ấn tượng mà còn giúp quảng bá sâu rộng đến khách hàng từ đó giúp học có một cái nhìn bao quát hơn về công ty, doanh nghiệp.

Tạo sự kết nối, xóa nhòa khoảng cách

Mặc trang phục giống nhau chính là một phương pháp giúp chúng ta tự tin hơn trong giao tiếp. Khi chúng ta giống nhau, mọi ranh giới về giàu nghèo, cấp bậc hay địa vị xã hội sẽ bị xóa nhòa. Do đó, việc trao đổi thông tin sẽ trở nên dễ dàng hơn, sự bình đẳng giữa người với người sẽ được tôn trọng hơn.

Hiện nay, nhu cầu đặt áo thun cho công ty càng ngày càng cực kì phát triển, rất nhiều doanh nghiệp không thể thiếu một chiếc áo thun đồng phục, nhằm giúp công ty mình quảng bá thương hiệu hình ảnh cũng như tạo sự uy tín trong mắt khách hàng.ao thun dp cong ty Vậy sẽ có rất nhiều câu hỏi được đặt ra thế nào được gọi là một chiếc áo thun công ty đẹp, nếu muốn được trả lời câu hỏi này hãy cùng theo dõi bài viết sau đây:

Chất liệu vải may áo thun công ty

Hiện nay, áo thun công ty được rất nhiều doanh nghiệp chọn lựa, sau vài năm nghiên cứu trên thị trường đã cho ra đời 2 loại vải được nhiều người đặt mua nhất : Vải thun cá sấu và vải thun cotton.ao thun cong ty

Vải thun cá sấu thì có 3 loại vải chính:

Vải thun cá sấu 100% cotton: chứa 100% cotton trong sợi vải, loại vải này rất tốt, mặc rất thoải mái, thấm hút mồ hôi ok, tuỳ loại độ co giãn 2 chiều, 4 chiều, giá loại vải này hơi cao.

Vải thun cá sấu 65/35 : chứa 65% cotton và 35 % PE, loại vải này bình thường, mặc cũng khá thoải mái, thấm hút mồ hôi ổn, giá loại vải này không cao so với mặt bằng chung trên thị trường.may ao thun

Vải thun cá sấu 35/65: chứa 35% cotton và 65% PE, loại vải này thích hợp cho công nhân, mặc hơi nóng, loại vải này giá rẻ so với các loại vải trên.

Hầu như, khách hàng bên công ty áo thun thường chọn loại vải thun 65/35 thích hợp cho mọi đối tượng, kể cả những đối tượng : áo thun đồng phục công ty, áo thun nhà hàng quán ăn, áo thun lớp, áo thun nhóm cũng đều thích sử dụng loại vải này.ao thun cong ty

Kỹ thuật may áo thun công ty

Nên chọn những chiếc áo đã được gia cố đường dằn vai, dằn tay, dằn cổ để giúp chiếc áo được sử dụng lâu bền trong quá trình mặc nó.

Ngoài ra, nên xem thử bên đơn vị đó may theo form chuẩn người châu á chưa, vì mỗi đơn vị may size rất khác nhau, không ai giống ai, để tránh trường hợp nhân viên mình mặc chật hoặc quá rộng.may ao thun ha nam

Chọn kiểu in áo thun công ty phù hợp

Hiện nay, có rất nhiều kiểu in trên thị trường như in chuyển nhiệt, in kỹ thuật số, in decal, in lụa trên vải, tuỳ vào nhu cầu và mô hình kinh doanh của mình mà chọn lựa phương pháp in sao cho phù hợp

Đa phần, khách hàng bên công ty áo thun thường ưa chuộng kiểu in lụa trên vải giá vì giá thành mềm, in chất lượng sắc nét, bền màu rất lâu.

=> Và đó là một số thông tin tham khảo để giúp các bạn chọn lựa khi đặt áo thun công ty, chắc rất khó đưa ra câu trả lời vì tuỳ vào nhu cầu sản phẩm của mỗi người, có người làm trong văn phòng ở máy lạnh thì cần một chiếc áo loại vải bình thường, còn nếu làm ở ngoài trời thì cần chất liệu loại tốt thấm hút mồ hôi để giúp tăng năng suất hiệu quả công việc.

Địa chỉ may áo thun công ty

Các bạn có nhu cầu may áo thun công ty xin Liên hệ để được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất:

  • Địa chỉ: Số 76 Ngõ 175 Đường Lạc Long Quân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
    Điện thoại: 024 625 421 02
  • Zalo: 09345 404 88
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *